Tìm kiếm

Công ty TNHH Hai Thành Viên Thiết Đan

Được thành lập từ năm 2004, qua hơn 15 năm hình thành và phát triển, bao nhiêu thăng trầm, khó khăn, chúng ta cùng trải qua, để rồi có được một Thiết Đan như ngày hôm nay.

Doanh nghiệp vững mạnh của tỉnh Bình Dương trong lĩnh vực sản xuất và xuất khẩu nội thất.

Bắt tay vào khởi nghiệp sản xuất kinh doanh, bước đầu chỉ có 50 công nhân viên, đến hôm nay đã có hơn 600 CNV, cá nhân tôi luôn trăn trở để đưa công ty lớn mạnh. Có những biến cố lớn, công ty đã thực sự gặp khó khăn. Thật may mắn, trên con đường của Thiết Đan đang đi, luôn có sự đóng góp và ủng hộ của những cán bộ anh chị em trong công ty và bạn hàng đối tác. Chính sự tín nhiệm, chân thành, đoàn kết và sáng tạo của các bạn mà chúng ta đã vượt qua nhiều khó khăn và ngày càng vững mạnh.

Tin rằng Thiết Đan như một gia đình, các bạn đã được tôi luyện ở đây, dù các bạn có đi đâu các bạn cũng sẽ thành công.

Hi vọng, những ngày tháng sắp tới, chúng ta sẽ tiếp tục sáng tạo, nhiệt huyết, đoàn kết để Thiết Đan ngày càng phát triển và bền vững, nâng tầm giá trị đến thị trường quốc tế.

Cuối cùng, xin chân thành cảm ơn các anh, chị, em CNV, các bạn đối tác trong và ngoài nước đã và đang chung tay góp sức vì một Thiết Đan trưởng thành và hội nhập với thế giới.

Chúc Thiết Đan giàu mạnh.

Chúc anh chị em mạnh khỏe, sung túc.

Về đầu trang